Bột trộn sẵn MIKKO: Sản phẩm tiện dụng cho cuộc sống hiện đại

Nhằm đáp ứng tiêu chí chất lượng, tiết kiệm thời gian, dễ làm và an toàn trong chế biến thực phẩm, Vikybomi đã đưa ra thị trường các loại bột trộn sẵn mang thương hiệu Mikko. 

Đây là những sản phẩm chất lượng cao theo tiêu chuẩn Nhật Bản, mang đến sản phẩm tối ưu về “An tâm - An toàn thực phẩm”, giúp khách hàng hài lòng và yên tâm khi sử dụng sản phẩm; qua đó, hỗ trợ khách hàng sáng tạo văn hóa ẩm thực mới, giúp khách hàng thành công nhờ vào cách chế biến dễ dàng, tiết kiệm thời gian.

Bột trộn sẵn MIKKO Sản phẩm tiện dụng cho cuộc sống hiện đại
Bột trộn sẵn Mikko đa dạng về chủng loại

Các sản phẩm bột trộn sẵn Mikko hiện nay rất đa dạng như: bột tẩm xúc xích, bông lan hấp dành cho những người ăn kiêng, bột bánh muffin (bánh nở xốp, mang hương vị béo thơm), bột bánh Croissant (bánh xốp, tách lớp, thơm bơ), bột bánh bông lan nướng, bột bánh bao, bột chiên giòn tempura (sản phẩm chiên giòn xốp, có màu vàng kim với độ nở hoa đẹp), bột fritter (sản phẩm phồng tròn, láng mịn, thơm ngon, giàu dinh dưỡng), bột kara-age (các loại kara-age đa dạng về mùi vị, màu sắc mang tính đặc trưng), bột batter (với các loại bột có chức năng ướt, áo khô tạo sản phẩm độ dính cao, hương vị tự nhiên)...

Bột trộn sẵn Mikko còn tiện dụng ở chỗ, nhà sản xuất Vikybomi đã in sẵn cách chế biến trên bao bì bằng lời văn ngắn gọn, công thức chế biến đơn giản, dễ hiểu, dễ làm giúp cho người sử dụng có thể theo đó mà thực hành một cách dễ dàng. Với bột trộn sẵn Mikko an toàn vệ sinh thực phẩm, ai ai cũng có thể làm bếp.

Thể hiện tình yêu với bột trộn sẵn MIKKO

8/3 – ngày mà các chị em trở nên dịu dàng, đáng yêu hơn trong mắt cánh mày râu. Nhân dịp này, bạn hãy tặng sự ngạc nhiên thú vị đến những người phụ nữ thương yêu bằng các món bánh với bột trộn sẵn Mikko.

Để mọi người không mất thời gian chế biến cầu kỳ trong thời buổi bận rộn, thương hiệu Mikko đã cho ra đời những sản phẩm bột trộn sẵn mà ai cũng có thể làm được một cách dễ dàng. Bột trộn sẵn Mikko áp dụng phương thức quản lý chất lượng và công nghệ sản xuất Nhật Bản. Với sự nghiên cứu và tư vấn của đội ngũ chuyên gia, đầu bếp, bột trộn sẵn Mikko cung cấp các công thức chế biến đơn giản, dễ hiểu, dễ làm và độ cao trong an toàn vệ sinh thực phẩm.

Cho dù bạn là nam hay nữ, biết hoặc chưa biết nấu ăn đều có thể thoải mái sáng tạo với hàng trăm loại bột trộn sẵn của Mikko như bột bánh bao, bột bánh cuốn, bột bánh bông lan hấp, bột bánh xèo, bột bánh lọt, bột bánh muffin, bột bánh tiêu, bột bánh pizza, bột bánh há cảo…

“Không mất thời gian. Mọi người đều làm được”, đó là sự tuyệt vời mà bột trộn sẵn Mikko mang đến cho khách hàng của mình.

8/3 sắp đến rồi! Hãy thể hiện tình yêu thương ngọt ngào và mang đến sự thú vị cho những người phụ nữ thương yêu với bột trộn sẵn Mikko!

BỘT TRỘN SẴN MIKKO HIỆN CÓ BÁN TẠI CÁC SIÊU THỊ VÀ CỬA HÀNG THỰC PHẨM TRÊN TOÀN QUỐC

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT NAM KỸ NGHỆ BỘT MÌ - VIKYBOMI

Địa chỉ: Lô 32C/I, đường 2G, KCN Vĩnh Lộc, huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84 -8) 38550213 – 37652056  
Fax: (84 -8) 38570352 - 37652055
Email: daiphongco@vikybomi.com.vn
Website: www.vikybomi.com.vn

NGUYỆT BA